Hướng dẫn học
& sử dụng APP

III. Cuộc thi

1. Sự kiện lớn

Về các sự kiện lớn

Mục đích của cuộc thi là để tạo sân chơi & học tập thú vị, lành mạnh dành cho học sinh toàn quốc, nâng cao trình độ tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ học sau. Các sự được tổ chức bới Easy class còn là hoạt động ngoại khóa rất tốt trong kỳ nghỉ hè để các bạn tham gia và giao lưu cùng bạn bè cùng lứa tuổi khắp cả nước.

Dành cho ai

Đối tượng tham dự cuộc thi là học sinh Tiểu học, THCS, THPT trên phạm vi toàn quốc chỉ cần tải APP Easy Class về để đăng ký và tham dự.

Trulli Trulli Trulli

Khối thi

Cuộc thi sẽ được chia thành 3 khối thi ứng theo tiểu học, THCS, THPT và được xác định độ tuổi của học sinh để ra bài thi phù hợp với trình độ của học sinh:
1. Khối Tiểu học: Từ 6 - 10 tuổi
2. Khối THCS: Từ 11 - 14 tuổi
3. Khối THPT: Từ 15 - 17 tuổi

Các vòng thi

Cuộc thi sẽ được chia thành 2 vòng: vòng loại và vòng chung kết.

Vòng loại

Vòng loại gồm các lượt thi lượt thi, mỗi lượt thi các thí sinh đăng ký sẽ làm bài thi trong khoảng thời gian là 30 phút cho 50 câu hỏi.
Các thí sinh phải đăng ký tham dự mỗi lượt thi 5 phút trước giờ bắt đầu thi.
Ban tổ chức sẽ chọn bài thi có điểm số cao nhất của thí sinh đó để đánh giá.
Sau khi kết thúc các lượt thi vòng loại, ban tổ chức sẽ chọn TOP 20 bạn có điểm số cao nhất của mỗi khối để tham dự vòng chung kết.

Vòng chung kết

TOP 20 thí sinh vượt qua vòng loại của mỗi khối sẽ được tham dự vòng chung kết. Thể thức thi vòng chung kết sẽ là Video Talk theo chủ đề. Thí sinh sau khi nhận được chủ đề sẽ thực hiện bài thi theo chủ đề sau đó gửi về cho ban tổ chức. Ban tổ chức sẽ đăng lên fanpage chính thức của Easy Class.

Điểm chuyên môn sẽ được ban tổ chức đánh giá trên 5 tiêu chí: Chuẩn bị, Tự tin,Hấp dẫn, Phù hợp và Thông thạo Anh ngữ.
Điểm tương tác sẽ được ban tổ chức thống kê dựa trên các tiêu chí về các lượt tương tác trên mạng xã hội.

Vòng quay may mắn

Ở mỗi lượt thi các thí sinh đều có cơ hội nhận được lượt quay may mắn tùy thuộc vào kết quả thi của mình. Vô vàn quà tặng đang chờ đón các bạn khi sử dụng vòng quay. Chúc các bạn may mắn!