Cơ hội kinh doanh ngành Edtech cùng Easy Group

Phát triển kinh doanh của riêng bạn với cơ hội thu nhập khủng lên tới 75% từ Easy Group. Easy Group hiện đang hoạt động trong ngành Giáo dục công nghệ Edtech với hệ sinh thái sản phẩm độc quyền trải dài các phân khúc khách hàng từ học sinh, sinh viên tới người đi làm và giáo viên.

Theo thống kê, hiện ở Việt Nam đang có hơn 24 triệu học sinh, sinh viên với 90% số đó đều sử dụng thiết bị di động thông minh. Ước tính thị trường Edtech Việt Nam có giá trị là 3.2 tỷ đô vào năm 2023.

Điều đặc biệt với tiến bộ công nghệ thời 4.0, số vốn phải bỏ ra để kinh doanh là 0đ. Cùng chúng tôi bắt kịp xu hướng chuyển đổi số ngành giáo dục lớn nhất từ trước tới nay với hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ từ Easy Group.

Lợi ích khi tham gia

Tự chủ trong công việc

Tự chủ thời gian và phương thức kinh doanh với sự hỗ trợ của Easy Group

Gặp gỡ chuyên gia

Cộng đồng đối tác lớn giao thoa các ngành giáo dục, công nghệ, sale và marketing

Trở thành đại sứ thương hiệu

Được chia sẻ tầm nhìn, giá trị cốt lõi và những phương tiện truyền thông của thương hiệu

Cơ hội này phù hợp với ai?

  Giáo viên

  Nhà trường, trung tâm tiếng Anh cần chuyển đổi số

  Khách hàng của Easy Group

  Người muốn khởi nghiệp mà chưa có vốn

Các sản phẩm của Easy

Easy Language

Tìm hiểu thêm

Easy Certificate

Tìm hiểu thêm

Easy School

Tìm hiểu thêm

Easy Class

Tìm hiểu thêm

Đăng ký trở thành đối tác kinh doanh

Đại lý

Trở thành đại lý của Easy Group, bạn sẽ nhận được chiết khấu tối đa là 75% trên đơn hàng. Bạn sẽ có nhiệm vụ bán hàng và phân phối cho các CTV tuyến dưới. Bạn sẽ được Easy đào tạo về sản phẩm và kỹ năng bán hàng cơ bản, kỹ năng xây dựng đội nhóm.

Đăng ký

Nhà phân phối

Trở thành nhà phân phối của Easy Group, ngoài những quyền lợi của đại lý, bạn sẽ được Easy Group hỗ trợ tối đa xây dựng mạng lưới, các kênh bán hàng và marketing. Ưu tiên những người có thể đáp ứng và cam kết đủ doanh số nhất định

Đăng ký

Mô hình trung tâm ngoại ngữ 0đ

Trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu với Easy, bạn sẽ được Easy cung cấp sản phẩm Easy School - Easy Class và đào tạo quy trình bài bản thiết lập mô hình kinh doanh. Nắm bắt ngay cơ hội chuyển đổi số ngành giáo dục trong thời kì bình thường mới với chi phí phát triển sản phẩm = 0đ

Đăng ký