Tập đoàn công nghệ giáo dục với hệ sinh thái sản phẩm độc quyền

Câu chuyện về Easy Group

Easy Group là một tập đoàn giáo dục công nghệ với xuất phát điểm là một Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton, điều hành bởi Tổng giám đốc Hà Nhật Minh được thành lập vào năm 2008.

Nhận ra tiềm năng lớn trong lĩnh vực giáo dục công nghệ (Edtech), Easy Group đã được ra đời bởi các chuyên gia hàng đầu vào năm 2020 - thời điểm khó khăn nhất mà cả thế giới phải trải qua do sự bùng nổ của dịch bệnh Covid 19 - biến thách thức thành cơ hội. Với tầm nhìn sâu rộng và tài lãnh đạo của ban điều hành, Easy Group không ngừng phát triển vượt bậc dù chỉ mới hoạt động 2 năm vừa qua.

Bắt kịp xu hướng thế giới, Easy Group được thành lập dưới danh nghĩa là một Công ty giáo dục công nghệ (Edtech), chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện & dễ dàng dưới các nền tảng công nghệ thời 4.0. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất về giáo dục giúp mọi người có thể tiếp cận giáo dục toàn diện và dễ dàng nhất.

Tầm nhìn

Bắt nhịp với một xu hướng đi đầu nhân loại, mục tiêu của chúng tôi là vượt qua các đối thủ nặng ký, chinh phục TOP 3 Công ty giáo dục công nghệ lớn nhất tại Việt Nam vào năm 2023 và hiện tên trong TOP 10 Công ty giáo dục công nghệ lớn nhất tại Đông Nam Á.

Sứ mệnh:Phủ xanh hạnh phúc

Bước chân vào lĩnh vực giáo dục công nghệ, chúng tôi mong muốn giúp mọi người có thể tiếp cận với nền giáo dục một cách toàn diện nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại nụ cười hạnh phúc cho các bạn học sinh khi điểm số của mình được cải thiện, đem đến nụ cười hạnh phúc cho giáo viên khi việc quản lý và giảng dạy lớp học trở nên hiệu quả. Đó mới chính là niềm hạnh phúc của Easy Group khi đồng hành, hỗ trợ và mang lại giá trị tới cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Với mong muốn bứt phá mạnh mẽ để hoàn thành sứ mệnh, tạo dựng giá trị cho xã hội. Easy luôn hướng tới xây dựng nền tảng văn hoá theo những tiêu chí :

Luôn đặt chuẩn cao
Chúng tôi luôn định hướng doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất, đặt chuẩn cao từ quy trình đến môi trường làm việc để tạo ra được những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng
Cống hiến tận tâm
Mang trong mình sứ mệnh lớn, chúng tôi luôn hết mình cống hiến, hoàn thành nhiệm vụ, đem đến trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng
Khát vọng lớn, mơ ước lớn
Là doanh nghiệp trẻ tuổi, chúng tôi vẫn luôn đặt ra những mục tiêu, những đích đến để không ngừng chinh phục, phát triển 
Đề cao tình yêu và sự tôn trọng
Easy Group hình thành với những tiêu chí của một công dân toàn cầu. Và đó cũng là chân dung mà chúng tôi hướng tới - tràn ngập tình yêu và sự tôn trọng

Đội ngũ của chúng tôi

Easy Group được dẫn dắt, điều hành bởi một đội ngũ chuyên gia giày dặn kinh nghiệm, kiến thức thâm sâu và một đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết,  sáng tạo không ngừng nghỉ. Tai đây, chúng tôi chỉ tồn tại một tinh thần say mê, nhiết huyết với công việc, luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tạo ra những kết quả tốt nhất
Một câu nói đã được hình thành và gìn giữ tạo Easy suốt thời gian qua: “Chỉ cần có phương pháp đúng và hành động quyết liệt, bạn sẽ trở thành siêu nhân”. Đó vẫn luôn là phương trâm mà đội ngũ tại Easy Group gìn giữ và phát triển. Ở đó chúng tôi luôn có trong mình lòng nhiệt huyết, sẵn sàng chiến đấu.
Sản phẩm & Thương hiệu thuộc Easy Group
Hệ sinh thái Công nghệ Giáo dục Easy
Giải pháp Giáo dục Toàn diện dành cho học sinh K12

Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục Easy Class
MST: 0110428461
Ngày cấp: 26/07/2023 Tại sở KH và đầu tư TP Hà Nội
Địa chỉ: Số 127, Phố Lê Lợi, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 092 936 89 99
Email: contact@easygroup.edu.vn