Quay lại tin tức

Tổng kết hành trình 2023 và chào đón năm mới 2024 của Easy Group

31/12/2023
Nội bộ

Trải qua một năm đầy thách thức và triển vọng, Easy Group tự hào công bố thành tựu đáng kể trong năm 2023 và hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2024. Dưới đây là một số điểm nổi bật của chúng tôi:

1. Hơn 300.000 người dùng mới: Số lượng người dùng mới gia nhập cộng đồng Easy Group trong năm vừa qua đã vượt qua kỳ vọng, chứng tỏ sức hấp dẫn và sự tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.

2. 5 cuộc thi tiếng Anh cấp tỉnh /thành phố: Đã tổ chức thành công 5 cuộc thi tiếng Anh cấp tỉnh / thành phố, tạo điều kiện cho các thí sinh thể hiện tài năng và nâng cao trình độ.

3. Kỷ lục gần 200.000 người dùng đồng thời: Easy Group đã đạt được một kỷ lục mới khi gần 200.000 người dùng tham gia hoạt động trên nền tảng của chúng tôi cùng một lúc.

4. Nâng cấp phiên bản mới của Easy School: Việc nâng cấp phiên bản mới của Easy School đã mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các nhà trường và trung tâm giáo dục, giúp họ chuyển đổi số một cách hiệu quả hơn.

5. Hỗ trợ hơn 20 trung tâm chuyển đổi số thành công: Chúng tôi đã hỗ trợ thành công hơn 20 trung tâm giáo dục chuyển đổi sang mô hình kỹ thuật số, giúp họ tối ưu hóa hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ.

6. Hỗ trợ hơn 100 trường học chuyển đổi số môn tiếng Anh: Easy Group đã hỗ trợ hơn 100 trường học chuyển đổi sang phương pháp giảng dạy tiếng Anh kỹ thuật số, mở ra cơ hội học tập rộng lớn cho học sinh trên toàn quốc.

7. Ra mắt ứng dụng Climax dành cho hệ thống phân phối đa cấp: Sản phẩm mới, ứng dụng Climax, đã được ra mắt nhằm tối ưu hóa quy trình phân phối và tăng cường hiệu suất công việc của đội ngũ phân phối.

8. Triển khai mô hình bán lẻ tại địa phương: Easy Group đã thành công trong việc triển khai mô hình bán lẻ tại cấp huyện đến tỉnh/thành phố, mở ra cơ hội kinh doanh mới và mở rộng thị trường.

9. Tăng doanh số từ mạng lưới nhà phân phối: Doanh số từ mạng lưới nhà phân phối đã tăng 150% so với năm 2022, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống phân phối.

10. Ra mắt thêm môn Toán và Tiếng Việt trên Easy Class: Bằng việc ra mắt thêm môn Toán và Tiếng Việt, Easy Group đã hoàn thiện đủ 3 môn chính trên nền tảng Easy Class, mang lại trải nghiệm học tập toàn diện cho học sinh.

11. Hoàn thiện bộ khoá học kèm Video của Cambridge và IELTS: Chúng tôi đã hoàn thiện bộ khoá học kèm Video của Cambridge và IELTS, giúp học sinh nắm vững kiến thức và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quan trọng.

12. Sản xuất loạt các học liệu chất lượng: Easy Group đã hoàn thành sản xuất một loạt các học liệu chất lượng, từ phân phối chương trình đến bài giảng điện tử, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Những thành tựu và nỗ lực của chúng tôi trong năm 2023 là nguồn động viên lớn để chúng tôi tiế tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa trong năm mới 2024. Chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành cùng các đối tác, nhà trường, trung tâm giáo dục và phụ huynh để mang lại những giải pháp giáo dục tốt nhất cho học sinh Việt Nam.

13. Chào đón năm mới 2024: Trong năm mới, Easy Group sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển, với mục tiêu mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng hơn, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của cộng đồng học sinh và phụ huynh. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của giáo dục Việt Nam.

Cảm ơn quý đối tác, khách hàng và cộng đồng đã tin tưởng và đồng hành cùng Easy Group trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để mang lại những giá trị tốt nhất cho mọi người.

Chúc quý đối tác, khách hàng và gia đình một năm mới An Khang - Thịnh Vượng!

Quay lại tin tức