7/9/2022 6:33 PM

Chính thức khởi động cuộc thi “BACK TO SCHOOL 2022 - YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI”

Hòa chung trong không khí mùathu tựu trường, Easy Group nô nức tổ chức cuộc thi Back to School: Yêu thươngtrở lại dành cho 24 triệu em học sinh trên mọi miền đất nước, chỉ cần có tài khoảnapp Easy Class

“Back to shool 2022 - Yêuthương trở lại” là sân chơi rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh dành cho học sinh toànquốc, khơi gợi tinh thần ham mê học hỏi của các bạn. Ngoài ra, đây còn là mộthoạt động ngoại khóa thú vị giúp các bạn chuẩn bị cho năm học mới, đồng thờigiao lưu với bạn bè cùng lứa tuổi trên khắp cả nước.

Easy Group mang trong mình sứ mệnh giúp tất cả mọi ngườiđều được học tiếng Anh với những giá trị cốt lõi cống hiến cho xã hội theo cáchhoàn hảo nhất. Tập đoàn Edtech Easy Group chưa bao giờ ngừng cố gắng, ngừng họchỏi và ngừng hành động để nâng cao vị thế giáo dục của mình.

Với cuộc thi này, Easy mong muốn tạo ra một sân chơian toàn – lành mạnh – hữu ích để không em học sinh nào bị bỏ lại phía sau vì khôngđược học tiếng Anh. Cuộc thi sẽ được chia thành 2 vòng: 5 vòng loại và vòngchung kết.

Vòng Loại

Thời gian: từ ngày 06/09 đến ngày 20/09

Vòng loại sẽ có 5 lượt thi, mỗi lượt thi các thí sinhđăng ký sẽ làm bài trong khoảng thời gian 30 phút cho 50 câu hỏi. Mỗi thứ 3 vàthứ 6 hàng tuần sẽ có 1 lượt thi.

Lịch thi vòng loại:

Vòng 1: ngày 06/09/2022

Vòng 2: ngày 09/09/2022

Vòng 3: ngày 13/09/2022

Vòng 4: ngày 16/09/2022

Vòng 5: ngày 20/09/2022

Các thí sinh phải đăng ký tham dự mỗi lượt thi 5 phúttrước giờ bắt đầu thi.

Mỗi thí sinh có quyền đăng ký cả 5 lượt thi, ban tổ chứcsẽ chọn bài thi có điểm số cao nhất của thí sinh đó để đánh giá.

Sau khi kết thúc 5 lượt thi, ban tổ chức sẽ chọn TOP20 bạn có điểm số cao nhất của mỗi khối, xét trên cả 5 lượt thi, để tham dự vòng chung kết.

Vòng Chung kết

Thời gian: từ ngày 22/09 đến 09/10

Đặc biệt, ngày 15/10 Easy Group sẽ tổ chức sự kiện lớnnhất năm nhằm trao giải cho các bạn học sinh xuất sắc nhất.

TẢI APP NGAY ĐỂ ĐĂNG KÝ DỰ THI:

Android: https://bit.ly/chplay-easyclass

IOS: https://bit.ly/AppleStoreEasyClass