Easy Group chính thức mở Nhượng quyền mô hình Xoá mất gốc & Giao tiếp Cấp tốc

27/3/2024

Hôm nay, chúng tôi tự hào thông báo về việc golive mô hình NHƯỢNG QUYỀN mới - một bước tiến lớn trong sứ mệnh của chúng tôi để giúp học sinh K12 nắm vững tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao.

Mô hình NHƯỢNG QUYỀN "Xóa mất gốc tiếng Anh toàn diện"

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu mô hình NHƯỢNG QUYỀN mới, với việc sử dụng hai bộ giáo trình chất lượng từ Bộ Giáo dục và Đào tạo:

1. Global Success

Bộ giáo trình này được thiết kế để giúp học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 9 xây dựng nền tảng vững chắc về tiếng Anh, từ vựng đến ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp.

2. I Lean Smart (Start /World)

Bộ giáo trình này mang đến những trải nghiệm học tập sâu sắc và đa chiều, giúp học sinh phát triển khả năng tự học và tự tin giao tiếp.

Chuyển giao đầy đủ và giải pháp công nghệ tiên tiến

Để đảm bảo sự thành công của mô hình NHƯỢNG QUYỀN này, chúng tôi đã chuẩn bị một số giải pháp và dịch vụ đặc biệt:

a) Học liệu full xóa mất gốc từ Lớp 1 -> Lớp 9

• Phân phối chương trình (Syllabus)
  • Kế hoạch giảng dạy chi tiết (Lesson Plan)
  • Bài giảng điện tử (Lectures)

b) Giải pháp công nghệ

• Hệ thống sản phẩm APP học của học sinh tự học, học sinh làm bài tập từ Mentors /Teachers (Easy Class)
  • Hệ thống giải pháp APP và Desktop dành cho Thầy /cô và Nhà trường /chủ trung tâm với Giao bài tập, Đồng hành học tập, Theo dõi học tập và Tạo lập các Nhiệm vụ hay Games hóa nhiệm vụ để tạo lập môi trường đua /vinh danh (Easy School)

c) Quy trình chuyển hóa và Qui trình tuyển sinh

• Chuyển hóa học sinh bằng giải pháp toàn diện
  • Các chiến thuật tuyển sinh bằng các Phễu chuyển đổi

d) Đào tạo giáo viên, Mentors khai thác giải pháp từ (b) một cách thành thạo

e) Sản phẩm, và Giá các loại sản phẩm Mất gốc, để tổ chức tuyển sinh, tổ chức lớp và chuyển hóa

f) Nguồn lực Mentors /Coachers để dẫn dắt triển khai mô hình Xóa mất gốc toàn diện made in Easy vào cuộc sống của chủ Trung tâm TA, Trung tâm gia sư, các thầy /cô Khởi nghiệp

Hãy cùng Easy thay đổi cuộc sống của học sinh K12!

Chúng tôi tin rằng mô hình NHƯỢNG QUYỀN "Xóa mất gốc tiếng Anh toàn diện" sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho học sinh K12 để phát triển toàn diện về kỹ năng tiếng Anh và mở ra những cánh cửa mới trong tương lai. Hãy đồng hành cùng chúng tôi và chia sẻ niềm vui và thành công với các em!