Easy Group khởi chạy cuộc thi "Summer Camp"

Cuộc thi

Hiểu được nối trăn trở của các bạn học sinh cũng như các bậcphụ huynh về môn tiếng Anh khó nhắn thì thì thời gian vừa qua Easy Group đã rarất nhiều chương trình để giúp các bạn học sinh nâng cao trình dộ tiếng anh củacủa bạn thân và lực học trên lớp.

Gần đây nhất chính là Cuộc thi tiếng anh online “1 year Anniversary”vừa diễn ra đã thu hút được nhất nhiều sự quan tâm của các phụ huynh và thamgia tích cực của các bạn học sinh trên cả nước. Bên cạnh đó cũng nhận được rấtnhiều những phản hồi tích cực đến từ phía người dùng.

Chính vì thế Easy Group vui mừng thông bao từ 27/04/2021,chúng tôi sẽ trở lại với 1 cuộc thi tiếng anh online với thể lệ hoàn toàn mới đểthúc đẩy và giúp các bạn học sinh yêu tiếng Anh hơn nữa mang tên “Summer Camp”.Để chuẩn bị cho cuộc thi này đội ngũ Easy Group đã chuẩn bị rất công phu mong rằngcuộc thi sẽ là một sân chơi vui vẻ và mang lại thật nhiều kiến thức cho các bạnhọc sinh trên cả nước.

Về thể lệ cuộc thi và lịch trình hãy truy cập vào đường linkdưới đây để biết thêm chi tiết.