Easy Class ra mắt bộ sách giáo khoa số hóa lớp 8 Global Success Lớp 8 trước thềm năm học mới

24/7/2023

Trong nỗ lực không ngừng mang đến trải nghiệm học tập hiệu quả và tiện lợi nhất, Easy Class vừa chính thức ra mắt bộ sách giáo khoa (SGK) số hóa lớp 8 - Global Success Lớp 8. Đây là bước đi chiến lược giúp Easy Class tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục số tại Việt Nam.

Easy Class hiểu rõ tầm quan trọng của việc cung cấp nội dung giáo dục chất lượng và đa dạng cho học sinh trên toàn quốc. Với sứ mệnh đồng hành cùng nền giáo dục Việt Nam, Easy Class đã ra mắt bộ SGK số hóa lớp 8 - Global Success Lớp 8, phục vụ cho 2/3 số lượng học sinh lớp 8 trên cả nước. Bộ sách này được phê duyệt và tuân thủ khung chương trình của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam xuyên suốt từ khối Tiểu học đến khối Trung học Cơ sở (THCS).

Với việc số hóa bộ Global Success Lớp 8, Easy Class trở thành ứng dụng duy nhất trên thị trường có đủ các bộ SGK của Nhà xuất bản Giáo dục, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh. Điều này giúp Easy Class nâng cao vị thế cạnh tranh và khẳng định vai trò tiên phong trong việc số hóa nội dung giáo dục tại Việt Nam.

Một trong những ưu điểm nổi bật của bộ SGK số hóa Global Success Lớp 8 trên Easy Class là việc ra mắt sớm nhất so với các đơn vị khác. Điều này giúp học sinh có thể bắt đầu học và luyện tập ngay từ kỳ nghỉ hè, trước khi bước vào năm học mới 2023-2024. Easy Class đã hoàn thành lời hứa cập nhật đầy đủ các bộ SGK chiếm 20% thị phần tại các tỉnh/thành phố trên cả nước trước năm học mới, mang lại lợi thế cạnh tranh vượt trội cho các đối tác của mình.

Sự ra mắt của Global Success Lớp 8 đánh dấu một cột mốc quan trọng của Easy Class trong năm nay, sau khi thành công ra mắt bộ Global Success #4 vào đầu hè. Với hai bộ SGK số hóa này, Easy Class đã sẵn sàng cung cấp nền tảng học tập hiện đại, đa năng cho học sinh trên khắp Việt Nam, giúp họ có thể học và luyện tập trước chương trình ngay từ kỳ nghỉ hè.

Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng tới các tỉnh/thành phố như Đà Nẵng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Kạn, Đắk Nông, Đắk Lắk, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ và nhiều địa phương khác đã chọn Global Success Lớp 8 trên Easy Class. Đồng thời, chúng tôi cũng gửi lời chúc mừng tới các đối tác của Easy Class với lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ, giúp học sinh trong khu vực nâng cao năng lực tiếng Anh ngay từ kỳ nghỉ hè," đại diện Easy Class chia sẻ.

Với sự ra mắt thành công của Global Success Lớp 8, Easy Class một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong việc số hóa nội dung giáo dục, mang đến trải nghiệm học tập đột phá cho học sinh trên toàn quốc.

Thành công của bộ SGK số hóa Global Success Lớp 8 càng khẳng định cam kết không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng nền tảng học tập của Easy Class. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, Easy Class đã số hóa bộ sách này một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm học tập tối ưu cho người dùng.

Bên cạnh nội dung giáo dục chất lượng, Easy Class cũng tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn và công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả. Học sinh có thể tương tác với giáo viên, thực hành các bài tập thực tế, tra cứu từ điển tích hợp và theo dõi tiến độ học tập của mình một cách dễ dàng. Điều này giúp quá trình học trở nên sinh động, thú vị và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sự ra mắt của bộ SGK số hóa Global Success Lớp 8 không chỉ mang lại lợi ích cho học sinh mà còn đem đến cơ hội mới cho các giáo viên và nhà quản lý giáo dục. Với nền tảng số hóa, họ có thể tiếp cận và tương tác với học sinh dễ dàng hơn, quản lý và theo dõi tiến độ học tập hiệu quả hơn. Đồng thời, việc sử dụng công nghệ số cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.

Sự ra mắt thành công của Global Success Lớp 8 một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Easy Class trong lĩnh vực giáo dục số tại Việt Nam. Với nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Easy Class sẽ tiếp tục đổi mới và cung cấp các giải pháp học tập tiện lợi, hiệu quả cho học sinh, giáo viên và các bên liên quan trong ngành giáo dục.