Quay lại tin tức

Cuộc thi 1 Year anniversary đã chính thức khép lại!

Cuộc thi

Vậy là cuộc thi “1 Year Anniversary” đã kết thúc với rất nhiều sự nuối tiếc với người tham dự và chính đội ngũ làm thực hiện chương trình

Trong suốt khoảng thời gian cuôc thi diễn ra tuy chỉ là một khoảng thời gian rất ngắn nhưng “1 Year Anniversary” đã mang lại rất nhiều kiến thức thú vị bổ ích cho không chỉ các bạn học sinh từ khối tiểu học đến THPT mà còn trải nhiệm vô cùng ý nghĩa đối với cả các vị phụ huynh khi đồng hành cùng con em của nhà mình tham gia cuộc thi.

Mới hình thức thi online tiếng Anh mới mẻ, sáng tạo đội ngũ Easy Class đã phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tạo nên được một sân chơi phù hợp, bổ ích cũng như đầy lý thú. Trải qua 3 vòng thi ở mục sơ loại đã chọn ra được top 20 xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết, tại đây top 20 đã được thử sức trong phần thi video talk để thể hiện sự tự tin của bản thân cũng như kiến thức tiếng anh của mình.

Kết quả chúng cuộc chúng ta đã có 1 giải đặc biệt, 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba đã được trao tận tay tới các thi sinh. Nhưng giải thưởng này không chỉ là những món quà vật chất mà còn mang giá trị tinh thần to lớn đến từ đội ngũ Easy Class.

Thay mặt BTC chúng tôi xin gửi 1 lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã tham dự và đồng hành cùng chường trình.

 

Quay lại tin tức
Sản phẩm & Thương hiệu thuộc Easy Group
Hệ sinh thái Công nghệ Giáo dục Easy
Giải pháp Giáo dục Toàn diện dành cho học sinh K12

Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục Easy Class
MST: 0110428461
Ngày cấp: 26/07/2023 Tại sở KH và đầu tư TP Hà Nội
Địa chỉ: Số 127, Phố Lê Lợi, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 092 936 89 99
Email: contact@easygroup.edu.vn