IELTS MASTER 4.0 - 4.5

Khoá học giúp các bạn học sinh xây dựng vững chắc hơn vốn kiến thức nền tảng cùng với đó phát triển 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

12 chủ đề - 24 bài học và hơn 500 câu hỏi bài tập và hoạt động tương tác thực tế.

Tiếp nối khoá học nhập môn Pre IELTS là khoá học IELTS 4.0 - 4.5. Chương trình tiếp tục được xây dựng sử dùn triệt để phương pháp dạy TA giao tiếp (Communicative approach) dựa trên việc áp dụng linh hoạt 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Video bài giảng dễ hiểu cùng lời dẫn cảu MC Việt Nam, giáo viên bản ngữ cùng những tình huống cụ thể, gần gũi được tái hiện và sử dụng trực tiếp trong mỗi video bài giảng ở mỗi bài học.

Ngoài ra, thông qua khoá học, học sinh vẫn trau dồi thêm được những kĩ năng của công dân toàn cầu:

- Critical thinking: Kĩ năng tư duy phản biện
- Communication Skills: Ký năng giao tiếp
- Creativity: Kĩ năng sáng tạo
- Collaboration: Kỹ năng tự tin làm việc nhóm

Với việc xây dựng kiến thức và kĩ năng này chúng tôi tin rằng sẽ giúp các học sinh thế hệ Alpha vươn tầm trí tuệ toàn cầu.

No items found.

Bảng giá

Gói 1 năm

Gói 3 năm

1,395,000

Gói trọn đời

2,195,000

Mua khoá học

Hoàn tất thông tin để đăng ký mua khoá học

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Mua khóa học