easy blog

Hành trình thu phục Tiếng Anh của cực sinh viên Đại học Hà Nội

December 19, 2020

Từ một đứa giỏi tiếng Anh hồi cấp ba, mình bỗng trở thành “vịt nghe sấm” giữa giảng đường đại học. Nhìn các bạn nói tiếng Anh mà thấy ái ngại cho mình, sắp tới còn bao nhiêu môn chuyên ngành học nguyên bằng tiếng Anh rồi là thuyết trình, vấn đáp tiếng Anh...

Đọc tiếp

Đừng bao giờ coi thường tiếng Anh nhé các bạn!

December 18, 2020

Hiền là kế toán một công ty xuất nhập khẩu, cô bạn đầu tư thời gian và công sức học nâng cao kĩ năng chuyên ngành, mà quên đi mình đang thiếu ngoại ngữ để tiến xa hơn trong công việc. Bỏ lỡ một lần đi trao đổi, Hiền quyết tâm phải giỏi tiếng Anh để không lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình.

Đọc tiếp

Cú lội ngược dòng của bạn học sinh từng "ám ảnh" với tiếng Anh

December 18, 2020

"Định mệnh" dẫn lối cho Mai Anh và Easy Language gặp nhau. Từng "ám ảnh" với tiếng Anh vì học mãi không tiến bộ, Mai Anh "vô tính" tìm được Bánh mì từ vựng và Buffet ngữ pháp, để rồi tìm thấy nhiệt huyết học ngoại ngữ tưởng như đã bị "chôn vùi"

Đọc tiếp

Cứu tinh tiếng Anh của dân chuyên Toán

December 18, 2020

Từ một người chẳng hề thích tiếng Anh, chỉ yêu các con số và công thức Toán học, Thanh Hằng đã dần lấy lại sự yêu thích và niềm tin học tiếng Anh cùng Easy Language. Bằng hai cuốn sách Bánh mì từ vựng - Buffet ngữ pháp, Hằng nay đã tự tin giao tiếp với vốn tiếng Anh chắc nền tảng.

Đọc tiếp

Yêu lại từ đầu tiếng Anh cùng giáo viên Toán Thúy Hạnh

December 18, 2020

Chị Hạnh là giáo viên dạy Toán đang làm việc tại Hà Nội. Sau tốt nghiệp Đại học chị nhận ra kiến thức mình có trên trường là quá ít để tạo ra giá trị và tài sản. Với môn tiếng Anh, chị quyết định "yêu lại từ đầu" khi mình không thể giao tiếp với người bản xứ như ý muốn

Đọc tiếp

Câu chuyện tự học tiếng Anh từ "mất gốc" của chàng trai nông thôn chính hiệu

December 16, 2020

Hành trình tự học tiếng Anh của Hải từ con số 0, nền tảng không vững chắc, những gì Hải có chỉ là niềm yêu tiếng Anh. Và vũ trụ liệu có giúp cậu đạt mục tiêu như thế nào?

Đọc tiếp

Phương pháp học tiếng Anh vừa nhàn vừa dễ cho sinh viên Quản trị kinh doanh

December 16, 2020

Cậu sinh viên năm 2 khoa Quản trị Kinh doanh tìm thấy phương pháp học tiếng Anh nhanh - hiệu quả - khoa học. Hành trình đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực, cuối cùng "quả ngọt" cũng được hái xuống, cùng xem kết quả Tuấn Hưng nhận được là gì nhé!

Đọc tiếp

Hành trình tự học tiếng Anh từ con số 0 của cô bạn Ngoại Thương

November 27, 2020

Hành trình tự học tiếng Anh của cô bạn sinh viên Ngoại Thương, Liệu cứ dân Ngoại Thương là giỏi tiếng Anh?

Đọc tiếp