IELTS 5.0 - 5.5

Khoá học kết hợp linh hoạt giữa các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, ngoài ra phần Grammar được tách rời giúp học sinh phát triển toàn diện và chuyên sâu hơn về kiến thức từng phần.

12 chủ đề - 24 bài học và hơn 600 câu hỏi bài tập và hoạt động tương tác thực tế.

Tiếp nối thành công của các khóa học trước, Easy Class tiếp tục ra mắt sản phẩm KHÓA HỌC IELTS 5.0 – 5.5 với nội dung kiến thức phong phú hơn và bám sát các dạng bài trong đề thi thực hơn.


Cũng tương tự các khóa học trước, khóa IELTS 5.0 – 5.5 cung cấp cho học sinh kiến thức liên quan đến các chủ đề gần gũi và thường gặp trong bài thi IELTS. Học sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để luyện tập ngữ pháp, đồng thời rèn luyện riêng biệt và tổng hợp cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong đó, kỹ năng Nói và Viết đặc biệt bám sát với form đề thi IELTS.


ĐẶC BIỆT, khóa học mới nhất của Easy đã có sự thay đổi rõ rệt về nội dung so với các khóa trước đó: các kĩ năng được phân hóa riêng và có sự bổ sung kiến thức về mặt ngữ pháp. VẬY, LỢI ÍCH của sự thay đổi này là gì?

- Đầu tiên, NGỮ PHÁP được bổ sung như một phần riêng biệt giúp cho người học nắm chắc kiến thức và có cơ hội tập luyện thông qua các bài tập ngữ pháp đi kèm. NHƯ VẬY, thay vì học ngữ pháp tích hợp trong 4 kĩ năng hay chỉ học lý thuyết suông, người học sẽ có cơ hội luyện tập nhiều lần cho đến khi thành thạo ngữ pháp được cung cấp trong từng lesson.
- Tiếp theo, các KĨ NĂNG đã được phân hóa riêng thay vì tích hợp như trước. Khi đi thi IELTS, học viên sẽ thi từng kĩ năng riêng, do đó, sự thay đổi này sẽ giúp học viên làm quen với dạng đề thi thực. TUY NHIÊN, các kĩ năng vẫn sẽ được lồng đen xen để hỗ trợ học viên trong quá trình ôn luyện.
- Cuối cùng, khóa học này được ThS. Lê Lan Hương áp dụng phương pháp Hybrid activities và phương pháp dạy TA giao tiếp (Communicative approach) và trong khi xây dựng nội dung sẽ khuyến khích học viên kết hợp những trải nghiệm thực tế vào bài làm của mình, giúp làm tăng sức thuyết phục cũng như sự sinh động của bài làm.

No items found.

Bảng giá

Gói 1 năm

1,095,000

đ

Gói 3 năm

1,595,000

đ

Gói trọn đời

2,395,000

đ

Mua khoá học

Hoàn tất thông tin để đăng ký mua khoá học

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

1,095,000

đ

Mua khóa học